Cung cấp loại tủ tụ bù mikro uy tín, chất lượng, chính hãng.

20:32, 30/05/2021 - Biến áp Chung Nam

Cung cấp loại tủ tụ bù mikro uy tín, chất lượng, chính hãng.

Hiện nay, công ty điện áp Chung Nam ngoài cung cấp các loại hình dịch vụ về máy biến áp ra thì chúng tôi còn cho ra thị trường các loại sản phẩm về tủ tụ bù được đảm bảo an toàn về chất lượng, độ uy tín và chính hãng. Với các mức điện áp đặc trưng và phù hợp với từng hệ thống mạng lưới điện của những khu vực khác nhau, chẳng hạn như: tại những công trình xây dựng lớn, cao ốc, bệnh viện, chung cư,... thường xử dụng loại tủ tụ bù 3 pha, tại các hộ gia đình hoặc những nơi tiêu thụ ít điện năng sẽ sử dụng loại tủ 1 pha có mức điện áp từ 230V- 250V,...  Mục đích là để hệ thống mạng lưới điện được hoạt động ổn định, giảm mức độ hao phí và tiết kiệm điện năng hàng tháng cho các doanh nghiệp, hộ gia đình, công ty,...

Vì thế, ngày hôm nay công ty điện áp Chung Nam muốn giới thiệu đến quý khách hàng một loại tủ tụ bù có tên “Mikro” vô cùng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay, đang được Chung Nam chúng tôi cung cấp và có các chương trình ưu đãi về loại tủ điện này. Tủ điện có khá nhiều ưu điểm phải khiến cho quý khách hàng cảm thấy ấn tượng vế nó. Đặc biệt hơn, loại tủ tụ bù này lại là một nhãn hiệu vô cùng nổi tiếng tại Malaysia. Hoàn toàn đảm bảo được các yếu tố:

  • Sở hữu một độ bền cao cực kì cao do có một thiết kế hiện đại, chất liệu chế tạo tốt, nên rất ít gặp phải sự cố cháy nổ tụ điện.
  • Đối với tụ bù Mikro loại dầu, sẽ có điện áp hoạt động tới 440V. Thường thích hợp cho việc sử dụng trong các hệ thống có điện áp cao, hệ thống có sóng hài kết hợp với cuộn kháng lọc sóng hài.
  • Tủ điện sẽ được cung cấp bộ điều khiển Mikro và cuộn kháng lọc sóng hài Mikro. Dễ dàng đồng bộ hóa được cho hệ thống bù công suất phản kháng.
  • Thời gian bảo hành lên tới 18 tháng và được hỗ trợ kỹ thuật từ chính hãng.
  • Giá thành rất cạnh tranh so với nhiều nhãn hiệu tụ bù nổi tiếng khác.