Cung cấp máy biến áp dầu cho anh Quân, công ty Trần Lê

máy biến áp dầu, công ty Chung Nam, báo giá máy biến áp dầu, thiết bị điện, trạm biến áp

21
Th9

Được biết tới là một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường chuyên cung cấp máy biến thế cho các công ty. Công ty Chung Nam cảm thấy vô cùng tự hào vì đang trở thành đối tác tin cậy cho nhiều khách hàng hơn nữa. Vừa qua, chúng tôi đã tiến hành gửi báo giá 2 sản phẩm máy biến áp dầu hiệu THIBIDI và máy biến áp dầu hiệu QSTAR cho anh Quân của công ty Trần Lê.

máy biến áp dầu, công ty Chung Nam, báo giá máy biến áp dầu, thiết bị điện, trạm biến áp
Chung Nam cung cấp máy biến áp

Giới thiệu về máy biến áp dầu hiệu THIBIDI

Máy biến áp dầu hiệu THIBIDI được sản xuất bởi công ty cổ phần thiết bị điện ( tên thương mại là THIBIDI) thành lập vào năm 1980. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm máy biến áp các loại trên thị trường với trụ sở chính nằm tại khu công nghiệp Biên Hòa 1, đường số 9, thuộc đường An Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Đây là sản phẩm được thiết kế với những tiêu chuẩn mới của quốc tế đã được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn IEC – 60076  hay theo đúng yêu cầu từ khách hàng. Máy biến áp dầu hiệu THIBIDI có công suất lớn, có thể lắp đặt ở cả ngoài trời lẫn trong nhà.

máy biến áp dầu, công ty Chung Nam, báo giá máy biến áp dầu, thiết bị điện, trạm biến áp
Giới thiệu về máy biến áp dầu hiệu THIBIDI

Giới thiệu về máy biến áp dầu hiệu QSTAR

Máy biến áp dầu hiệu QSTAR được sản xuất bởi tập đoàn điện cơ Shihlin thành lập vào năm 1955 tại Đài Loan. Đây là đơn vị chuyên sản xuất những loại máy biến áp, thiết bị đóng cắt, tủ điện, công tắc điện, cầu dao, tủ bù, điện cơ, linh phụ kiện cho xe máy, ô tô và những thiết bị điện khác.

Đây là sản phẩm đã có giấy chứng nhận chất lượng ISO 9001 và rất nhiều giấy chứng nhận khác về chất lượng được sử dụng rộng rãi trong thi công trạm biến áp và nhiều công trình khác.

Báo giá máy biến áp dầu cho anh Quân, công ty Trần Lê

báo giá máy biến áp dầu, máy biến áp, mua máy biến thế,cung cấp báo giá máy biến áp dầu, công ty Chung Nam
Báo giá máy biến áp dầu

Máy biến áp dầu hiệu THIBIDI và máy biến áp dầu hiệu QSTAR đều là 2 sản phẩm chủ lực của công ty Chung Nam được nhiều khách hàng quan tâm. Mới đây, anh Quân – công ty Trần Lê đã liên hệ với công ty Chung Nam để được cung cấp báo giá về 2 sản phẩm này. Theo đó:

Máy biến áp dầu hiệu THIBIDI đã được giảm 8,2% và một số những khoản phí khác có mức giá là 632,845,092

Máy biến áp dầu hiệu QSTAR đã được giảm 14% và cộng thêm một số chi phí khác có mức giá 592,958,498.

Theo đó thời hạn báo giá sẽ có hiệu lực trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm báo giá. Khách hàng sẽ được giao hàng sau 30 ngày. Nếu như đặt hàng thì cần thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng, còn lại 70% thanh toán trước khi nhận máy.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0963 996 789

Tư vấn, giải đáp các thắc mắt hoàn toàn MIỄN PHÍ