Cung cấp máy biến thế 3 pha hiệu THIBIDI 630KVA – 22/0,4KV cho anh Hùng

máy biến thế 3 pha, cung cấp máy biến thế, máy biến thế, bán máy biến thế, công ty Chung Nam

27
Th9

Vừa qua, công ty Chung Nam vừa mới nhận được hợp đồng cung cấp máy biến thế 3 pha hiệu THIBIDI 630KVA – 22/0,4KV cho anh Hùng. Ngay sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Chung Nam về chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

máy biến thế 3 pha, cung cấp máy biến thế, máy biến thế, bán máy biến thế, công ty Chung Nam
Máy biến thế 3 pha

Khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ máy biến thế

Hiện nay, sự phổ biến của máy biến thế đang ngày càng tăng cao. Thiết bị này đang được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong cả đời sống lẫn sản xuất. Cũng chính vì hiểu được nhu cầu này mà rất nhiều địa chỉ cung cấp máy biến thế đã ra đời.

Tuy nhiên, dạo quanh một vòng thị trường có thể thấy đang xảy ra một thực trạng giá tiền máy biến thế mỗi nơi lại một khác. Thậm chí có một số địa chỉ còn bán sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc với giá rất mềm nhưng chất lượng lại không được đảm bảo.

Chính điều này khiến cho rất nhiều khách hàng băn khoăn, lo lắng vì không biết nên lựa chọn địa chỉ nào mới đảm bảo uy tín, giá cả phải chăng và bảo hành dài hạn.

máy biến thế 3 pha, cung cấp máy biến thế, máy biến thế, bán máy biến thế, công ty Chung Nam

Hiện nay máy biến thế được sử dụng khá phổ biến

Cung cấp máy biến thế cho anh Hùng

Anh Hùng hiện đang có nhu cầu mua máy biến thế. Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu anh đã quyết định lựa chọn công ty Chung Nam là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính.

Ngay sau khi anh Hùng liên hệ, công ty Chung Nam đã cử đội ngũ nhân viên tới tận nơi để xem xét tình hình, đồng thời tư vấn để anh lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

máy biến thế 3 pha, cung cấp máy biến thế, máy biến thế, bán máy biến thế, công ty Chung Nam
Chung Nam Group chuyên cung cấp máy biến thế

Anh Hùng cho biết: “Tôi đã lựa chọn và xem xét rất nhiều địa chỉ bán máy biến thếkhác nhau nhưng đều chưa cảm thấy ưng ý. Đang trong lúc khó khăn thì tôi được một người bạn giới thiệu tới công ty Chung Nam. Tại đây, tôi được đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, giới thiệu nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tôi cảm thấy vô cùng yên tâm và tin tưởng.”

Qua nghiên cứu, anh Hùng đã quyết định đặt mua một máy biến thế 3 pha hiệu THIBIDI 630KVA – 22/0,4KV thuộc tiêu chuẩn TCVN 1094/ĐL2 với tổng giá trị là 337,434, 108 đồng.

Đây là sản phẩm còn mới nguyên, chưa từng được sử dụng, chất lượng đảm bảo, không bị khuyết tật. Hơn nữa, máy biến thế cũng đã thông qua thí nghiệm và đáp ứng được những đặc tính kĩ thuật.

Sau khi hợp đồng được kí kết, chúng tôi đã gấp rút kiểm tra và vận chuyển máy đến đúng địa chỉ mà anh Hùng yêu cầu.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0963 996 789

Tư vấn, giải đáp các thắc mắt hoàn toàn MIỄN PHÍ