Cung cấp máy biến thế 320KVA cho Anh Bình

máy biến thế 320KVA, công ty Chung Nam, cung cấp máy biến áp, mua máy biến thế, máy biến thế

27
Th9

Công ty Chung Nam rất vinh dự trở thành đối tác tin cậy được anh Bình lựa chọn để đặt mua máy biến thế 320KVA – 3 pha 15-22/0,4KV. Đây là một hợp đồng lớn mà công ty Chung Nam nhận được từ phía khách hàng. Chúng  tôi đã nhanh chóng kí kết hợp đồng và hoàn tất vận chuyển hàng tới đúng địa điểm.

máy biến thế 320KVA, công ty Chung Nam, cung cấp máy biến áp, mua máy biến thế, máy biến thế
Máy biến thế

Cung cấp máy biến thế cho anh Bình

Máy biến thế 320KVA – 3 pha 15-22/0,4KV là một trong những loại máy biến thế đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình hiện nay. Sản phẩm có tác dụng giúp duy trì, ổn định hiệu điện thế để việc sử dụng điện năng diễn ra hiệu quả hơn.

Cùng với con mắt sành sỏi và am hiểu của mình về máy biến thế. Anh Bình đã quyết định lựa chọn công ty Chung Nam là địa chỉ uy tín để đặt mua sản phẩm máy biến thế 320KVA – 3 pha 15-22/0,4KV. Đặc điểm mà máy biến thế 320KVA – 3 pha 15-22/0,4KV đó là sở hữu mức giá phải chăng, đáp ứng đúng yêu cầu trong quá trình sản xuất.

máy biến thế 320KVA, công ty Chung Nam, cung cấp máy biến áp, mua máy biến thế, máy biến thế
Chung Nam Group chuyên cung cấp máy biến thế

Thông số kĩ thuật của sản phẩm

Máy biến thế 320KVA – 3 pha 15-22/0,4KV

Loại máy biến thế: 3 pha

Hãng sản xuất: THIBIDI

Công suất: 320KVA

Cấp điện áp: 22/0,4kV

Tần số: 50hZ

Xuất xứ: Việt Nam

Tiêu chuẩn: Tổng công ty điện lực TPHCM

máy biến thế 320KVA, công ty Chung Nam, cung cấp máy biến áp, mua máy biến thế, máy biến thế
Thông số giấy tờ máy

Anh Bình tâm sự: “ Tôi đã nghe nói rất nhiều về công ty Chung Nam, hơn nữa công ty cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy biến thế cho nhiều đơn vị khác nhau nên cũng yên tâm lựa chọn.

Sau khi thống nhất về các điều khoản, quy định cả hai bên đã đi tới kí kết hợp đồng. Theo đó, công ty Chung Nam sẽ cung cấp 1 máy biến thế 320KVA – 3 pha 15-22/0,4KV áp dụng theo tiêu chuẩn 4884 công ty điện lực TPHCM cho anh Bình với tổng giá trị là 289, 106, 158 đồng. Toàn bộ khối lượng hợp đồng sẽ được giao hàng tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đã cử nhân viên tiến hành kiểm tra sản phẩm, đóng gói và bàn giao tới anh Bình theo đúng địa chỉ được cung cấp. Ngay sau khi nhận hàng anh Bình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới công ty Chung Nam đã tận tình tư vấn, cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng, nhanh chóng vận chuyển hàng tới đúng quận 9.

Công ty Chung Nam luôn mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy được hợp tác cùng anh Bình trong những dự án tiếp theo.  Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

0963 996 789

Tư vấn, giải đáp các thắc mắt hoàn toàn MIỄN PHÍ