Dịch vụ bảo dưỡng trạm biến áp tại Chung Nam

17:57, 08/08/2019 - Biến áp Chung Nam

Dịch vụ bảo dưỡng trạm biến áp tại Chung Nam

 

Như chúng ta có thể thấy thực trạng mà liên quan đến trạm biến áp ngày nay là thường bị cháy nổ nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu, thường thì việc này thường xảy ra ở những nơi ngoài thành phố, vì có thể lúc họ tìm kiếm dịch vụ lắp đặt trạm biến áp ở một nơi nào đó kém chất lượng và không uy tín nên mới xảy ra trường hợp này.

 

Vì vậy Chung Nam chúng tôi khuyên quý khách hàng lắp đặt trạm biến áp tại Chung Nam để vừa tiết kiệm được chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng và chuyên nghiệp. Và cuối cùng Chung Nam cũng muốn cho bạn biết về việc bảo dưỡng trạm biến áp thường xuyên là rất quan trọng  cho nên hãy sử dụng trạm biến áp tại Chung nam để được bảo dưỡng theo định kỳ nhé.

 

Như chúng ta biết máy biến áp là thành phần không thể thiếu cho việc sử dụng điện ở lưới điện Việt Nam vì nó có thể chuyển dòng điện sao cho phù hợp với mạng điện mà khu vực đó cần có thể tăng tăng hoặc giảm tùy theo từng loại máy khác nhau. Và để hệ thống điện của bạn hoạt động một cách liên tục, máy biến áp phải hoạt động liên tục. Vì thế việc bảo dưỡng trạm biến áp thường xuyên là cực kỳ quan trọng.

 

Vậy việc bảo dưỡng trạm biến áp mang lại lợi ích gì cho nhà máy:

Thứ nhất là giảm được hậu quả khi xảy ra sự cố: nguy hiểm đến tính mạng, gây hư hỏng thiết bị cung cấp điện, máy móc sản xuất.

 

Thứ hai không gây ảnh hưởng đến quá trình sản xuất ảnh hưởng đến năng suất sản xuất

 

Thứ ba giảm thiệt hại cho các thiết bị điện tối đa, tăng tuổi thọ của máy

 

Những tác nhân gây hư hại đến máy biến áp:

 

– Thiết kế, chế tạo kém hiệu quả của các công ty thiếu chuyên nghiệp và kinh nghiệm cũng như uy tín.

 

– Quá trình lão hóa của các chiếc máy dỏm.

 

– Bảo dưỡng kém chất lượng

 

– Vận hành bất lợi

 

Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm kỹ công ty chuyên lắp trạm biến áp chuyên nghiệp và uy tín để được chế độ bảo dưỡng trạm biến áp theo định kỳ và để đảm bảo an toàn cho mọi người dân. Nếu bạn vẫn không có lựa chọn nào thì hãy đến với Chung Nam của chúng tôi để nhận được dịch vụ bảo dưỡng theo định kỳ khi lắp đặt trạm biến áp tại Chung Nam nhé.

CÁC TIN KHÁC