Dịch vụ bảo hành trạm biến áp lắp đặt tại Chung Nam

12:14, 17/10/2019 - Biến áp Chung Nam

Dịch vụ bảo hành trạm biến áp lắp đặt tại Chung Nam

 

Một dịch vụ uy tín luôn đi kèm với chế độ bảo hành tuyệt vời và nhanh chóng. Nhằm phát triển thương hiệu Trạm biến áp Chung Nam và nâng tầm uy tín của mình, đảm bảo được chất lượng đối với các sản phẩm biến áp và tủ tụ bù mà Công ty Chung Nam sản xuất, chính vì thế, công ty Chung Nam luôn chú trọng đến vần đề bảo hành sản phẩm cho khách hàng từ những ngày đầu thành lập công ty.

Cũng chính vì thế, Công ty Chugn Nam quyết định thành lập đội ngũ tư vấn bảo hành online và offline với mục tiêu tư vấn nhanh bảo hành tốt bởi những chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực điện công nghiệp.

 

  1. Chính sách bảo hành miễn phí cho khách hàng:

Chúng tôi bảo hành miễn phí hoàn toàn tất cả các thiết bị, cấu trúc, sản phẩm do công ty sản xuất hoặc phân phối. Công ty Chung Nam có trách nhiệm sửa chữa, thay thế hoạn toàn miễn phí cho tất cả các thiệt bị lỗi nếu mua tại công ty Chung Nam.( Đảm bảo điều kiện phải còn trong thời gian bảo hành sản phẩm)

  1. Trường hợp bảo hành khác:

Ngoài ra nếu các sản phẩm mua tại các đơn vị khác hay lắp đặt với những đợn vị kém uy tín nhưng sản phẩm gặp phải trục trặc hay lỗi mà nhà cung cấp cũ từ chôi bảo hành thì Chung Nam sẽ bảo hành giúp bạn, chỉ với một hợp đồng sửa chữa nhanh chóng ngay sau đó:

 

1. Bảo hành sau sửa chữa cho sản phẩm trạm biến áp và tủ tụ bù được cung cấp bởi đơn vị khác

2. Bảo hành cho sản phẩm mất phiếu bảo hành cho sản phẩm trạm biến áp và tủ tụ bù được cung cấp bởi đơn vị khác.

3. Bảo hành cho sản phẩm trạm biến áp và tủ tụ bù hết hạn bảo hành

4. Bảo hành và sửa chữa các trạm biến áp, tủ tụ bù hư hại do quá tải, cháy nổ, sét đánh, hỏa hoạn hay ngập úng nước, máy hư hại do quá trình vận chuyển, máy biến áp bị tràn dầu, rò dầu, xì dầu, vv…

CÁC TIN KHÁC