Gia công cơ khí chính xác hổ trợ tích cực trong chế tạo máy và sửa chữa

10:13, 23/05/2020 - Biến áp Chung Nam

Gia công cơ khí chính xác hổ trợ tích cực trong chế tạo máy và sửa chữa

Gia công cơ khí chính xác hay còn được gọi là gia công CNC được xem là loại hình gia công hiện đại, cách tân trong công nghệ sản xuất cũng như sữa chữa các chi tiết máy hiếm, có giá thành nhập cao, nay có thể gia công lại ngay trong nước với giá thành rẻ hơn, thời gian đáp ứng nhanh hơn và chất lượng không hề kém cạnh. Chính vì thế, khá dễ hiểu khi ngành gia công cơ khí chính xác bằng máy CNC đang chiếm ưu thế trên thị trường sản xuất và gia công chế tạo máy, đặc biệt là các chi tiết máy công nghiệp, gia công chi tiết máy biến áp.

Giả sử bạn là một nhà sản xuất với những máy móc thiết bị sản xuất hiện đại khi gặp sự cố bạn sẽ sữa chữa như thế nào? Khi các chi tiết máy hao mòn trục trặc, hư gãy ngoài việc chờ đợi đơn vị nước ngoài nhập khẩu vs giá thành trên trời thì còn cách nào khác giải quyết nhanh hơn không? Các câu hỏi này sẽ được giải đáp thông qua việc gia công cơ khí chính xác từ máy gia công CNC.

Tại chung nam chúng tôi cung cấp đầy đủ các hình thức gia công cơ khí chính xác: cắt laser, hàn robot, ép chi tiết kim loại, chấn kim loại, chấn chi tiết máy,vv... Đặc biệt sở trường của chúng tôi là:

  • Hàn robot

Bằng việc sử dụng công cụ công nghệ cao như hàn robot: các chi tiết hạn trở nên cứng cáp, đảm bảo, an toàn hơn khi sử dụng lại trên các máy móc công nghiệp, trạm biến áp. Độ chuẩn xác tính đến từng zem.

  • Gia công cắt Laser CNC hay còn còn là lasercut

Khác với với việc gia công thủ công bằng tay như cưa máy cắt hay phay, Ngày nay, khi công nghệ gia công CNC cắt Laser ra đời, chúng giúp doanh nghiệp giải quyết được bài toán bảo trì, thay thế phụ tục chuẩn xác và nhanh chóng đến bất ngờ.

Công nghệ này là sử chuyển biến năng lượng nhiệt nhờ vào phản ứng cháy từ tia Plasma và tia Laser từ đó tạo hình, cắt phăng mọi bề mặt kim loại dù dày hay mỏng theo nhu cầu sử dụng, qua đó sản phẩm chuẩn xác và bền bỉ như thay mới mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều. Công nghệ định hình, cắt kim loại bằng laser được xem là công nghệ cao nhất hiện nay. Chính vì thế, Chung Nam nhanh chóng đầu tư phát triển công nghệ này tại Việt Nam hơn 15 năm qua nhằm phục vụ quý doanh nghiệp miền Nam nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

️ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY: 0963.99.6789 (ANH BẢY)

Vì sao nên chọn cơ sở gia công cơ khí chính xác tại Chung Nam

Tiền thân là một đơn vị sản xuất và cung cấp các loại máy biến áp, trạm biến áp, tủ tụ bù. Nhân thấy việc sửa chữa thay thế các thiết bị này hoàn toàn không có trên thị trường do các đơn vị sản xuất thường không bán phụ kiện sửa chữa nhằm bắt ép doanh nghiệp phải mua mới sau quá trình sử dụng với giá thành cao. Chung Nam mạnh dạn đầu tư trang thiết bị sản xuất, trong đó có hệ thống mắt cắt CNC lasercut, từ đó tự mình có thể sản xuất ra các chi tiết máy biến áp cao cấp, có tỷ lệ chính xác cao nhằm phục vụ nhu cầu sửa chữa, bảo trì trạm biến áp cho anh em doanh nghiệp.

Nhận thấy những sản phẩm mình gia công ra phục vụ tốt cho các trạm biến áp sau khi bảo trì sửa chữa đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 15 năm qua. Chung Nam tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển ngành nghề gia công cơ khí chính xác các thiết bị, máy móc công nghiệp, gia công vỏ máy biến áp, gia công linh kiện máy biến áp. vv

Đến với Xưởng gia công Chung Nam, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi sự tân tâm, chuyên nghiệp và chất lượng mà chúng tôi đem lại. Là một sản phẩm gia công mới tại Việt Nam, chúng tôi tự tin những sản phẩm mình gia công có giá thành tốt nhất tại Việt Nam nói chung và tại miền Nam nói riêng.

🕐 THỜI GIAN GiIA CÔNG NHANH CHÓNG

🔥 CAM KẾT ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO DN

💰 Giá luôn THẤP NHẤT – HÀNG LUÔN TỐT NHẤT

🏷️ Chất lượng TỐT NHẤT VIỆT NAM

🔖 ĐỔI TRẢ 1-1 trong 1 tuần nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất

️ LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY: 0963.99.6789 (ANH BẢY)