Giới thiệu tổng quan về Công ty Chung Nam

5/24/2017 10:13:57 PM - Biến áp Chung Nam

Nhằm giúp khách hàng nâng cao hình ảnh Doanh Nghiệp, yên tâm sản xuất - kinh doanh và bảo vệ những thành quả mà bạn đã tạo dựng. Trạm biến áp chung nam ra đời và phát triển từ năm 2000 với sứ mệnh “An Toàn để thành công” chúng tôi mang đến cho khách hàng và cộng đồng có được dịch vụ an ninh chất lượng - chuyên nghiệp để yên tâm kinh doanh - sản xuất và nâng cao hình ảnh Doanh nghiệp của mình. Với mong muốn “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Trạm biến áp chung nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Cùng với đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hùng hậu được đào tạo bài bản với tiêu chí thân thiện - nhiệt tình - chuyên nghiệpTrạm biến áp chung nam mong muốn mang đến thật nhiều giá trị cho khách hàng, xã hội, cộng đồng với phương châm hoạt động: 

Chất lượng – Tín nhiệm – Hài lòng tuyệt đối

Trạm biến áp chung nam tôn vinh giá trị này với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm. Trạm biến áp chung nam cam kết với mọi đối tác, khách hàng và với chính mình: sẽ luôn đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng kì vọng ngày càng cao của khách hàng.

– Tận tâm – Đam mê – Nhiệt huyết – Trí tuệ

Trạm biến áp chung nam mong muốn xây dựng phong cách điển hình của nhân viên là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc bằng niềm đam mê và nhiệt huyết. Các thành viên của Trạm biến áp chung nam luôn mang hết sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng và luôn đứng trên quyền lợi của khách hàng.

– Hợp tác – Chia sẻ – Chân thành – Tích cực

Trạm biến áp chung nam là đơn vị cung cấp, sản xuất, sửa chữa có nhiều chi nhánh, nhiều bộ phận cùng hoạt động để tạo thành một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và đòi hỏi tính hệ thống cao. Do đó, Trạm biến áp chung nam coi trọng sự hợp tác và hài hòa, tôn vinh những giá trị này với mong muốn Trạm biến áp chung nam sẽ luôn hợp tác trên tinh thần trung thực, công bằng, sẵn sàng chia sẻ một cách chân thành, gắn bó chặt chẽ với tinh thần tích cực để giải quyết được mọi vấn đề của hệ thống, cùng nhau phát triển, cùng nhau hành động vì sự thành công, phát triển không ngừng của Trạm biến áp chung nam, của mỗi thành viên trong hệ thống và các đối tác của Trạm biến áp chung nam.

– Sáng tạo – Hiệu quả

Sáng tạo là đòn bẩy phát triển của Trạm biến áp chung namTrạm biến áp chung nam mong muốn tạo môi trường thuận lợi để mọi người phát huy được sức sáng tạo, đổi mới công nghệ, sản phẩm, quy trình quản lý và quy trình tổ chức triển khai làm việc, để đem lại hiệu quả cao nhất, đưa Trạm biến áp chung nam lên vị trí dẫn đầu lĩnh vực dịch vụ bảo vệ trong nước và trong khu vực.

Và cuối cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Trạm biến áp chung nam. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Cần biến áp -  liên hệ Chung Nam!