KHÁI NIỆM VÀ TÁC DỤNG CỦA TỦ TỤ BÙ ĐỐI VỚI SẢN XUẤT

15:32, 05/04/2019 - Biến áp Chung Nam

KHÁI NIỆMTÁC DỤNG CỦA TỦ TỤ BÙ ĐỐI VỚI SẢN XUẤT

Tủ tụ bù gồm hai vật dẫn được đặt gần nhau và ngăn cách bằng một lớp cách điện, tủ tụ bù có tác dụng tích trữ và phóng điện trong mạch. Và mục đích sử dụng tủ tụ bù là bù công suất phản kháng để nâng cao các hệ số công suất để nhằm đảm bảo đạt hiệu quả hoạt động của hệ thống điện và không phải đóng phạt do vi phạm công suất phản kháng theo quy định của ngành điện lực đưa ra.

Bởi vậy lắp đạt tủ tụ bù sẽ giảm được một khoản tiền đáng kể hàng tháng phải đóng. Tủ tụ bù là một trong những thành phần chính trong Tủ điện bù công suất phản kháng như: Bộ điều khiển tụ bù, Thiết bị đóng cắt, bảo vệ, Cuộn kháng lọc sóng hài, Thiết bị đo, hiển thị,... Tủ tụ bù còn có những tên gọi khác như: Tủ tụ bù điện, Tủ tụ bù công suất,Tủ  tụ bù công suất phản kháng...

Công ty chungnam.com.vn  là một trong những công ty sản xuất, sửa chữa tủ tụ bù có uy tín và chất lượng trong nước cũng như nước ngoài hơn 15 năm qua.

- Tủ tụ bù do chungnam.com.vn sản xuất có thể điều khiển bằng chế độ Manual hoặc Automatic.

- Tủ tụ bù do chungnam.com.vn sản xuất có thể sử dụng cuộn kháng điện để giảm sóng hoặc sử dụng các thiết bị khác tùy thuộc yêu cầu của Quý khách hàng.

- Tủ tụ bù do chungnam.com.vn sản xuất  với thiết kế để thoát nhiệt tốt, có hệ thống quạt thông gió cũng như điện trở sấy có chức năng làm mát và làm giảm độ ẩm trong tủ.

Trong các hệ thống điện tủ tụ bù được sử dụng phải có tính cảm kháng cao và sử dụng các contactor để thay đổi số lượng tủ tụ vào hoạt động, trong quá trình này chúng ta có thể điều khiển bằng tay hay chế độ tự động điều khiển.

Trong thị trường hiện nay tủ tụ bù được chia làm 2 loại là:

+ Tủ tụ bù dầu

+ Tủ tụ bù khô

Và có rất nhiều dung lượng khác nhau từ 5 ÷ 50 kVAr

Với công suất phản kháng của tủ tụ bù cao nên được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và thường được lắp đặt tại các phòng kỹ thuật hay tại các khu vực trạm máy biến áp của nhà máy, công xưởng, bệnh viện, các tòa nhà, khu dân cư,…

Tủ tụ bù do công ty chungnam.com.vn  thiết kế và lắp đặt đạt được tiêu chuẩn quốc tế. Với sản phẩm mà chungnam.com.vn cung cấp thì đều được khách hàng trong nước và nước ngoài hài long với chất lượng sản phẩm mang lại. Ngoài ra với dịch vụ sửa chữa tủ tụ bù, chúng tôi tin chắc giá thành và chất lượng của sản phẩm sau khi sữa chữa cũng là mối quan tâm đáng chú ý nhất. Chungnam.com.vn với đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm, luôn luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, lắp đặt, và sửa chữa tủ tụ bù, chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dưới đây là bảng giá về lắp đặt, xây dựng và sửa chữa tủ tụ bù, trạm biến áp mà công ty cung cấp:

Bảng giá lắp đặt hệ thống máy biến áp

Bảng giá lắp đặt hệ thống tủ tụ bù điện

Bảng giá sửa chữa bảo trì tủ tụ bù

Bảng giá sửa chữa bảo trì máy biến áp