Những lý do nên sử dụng máy biến áp cách ly

19:54, 17/06/2021 - Biến áp Chung Nam

Những lý do nên sử dụng máy biến áp cách ly

Xã hội ngày càng phát triển; tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng được đẩy nhanh; và điện năng cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Chính vì vậy, hệ thống điện quốc gia ngày càng phát triển lớn mạnh; đồng thời, những thiết bị, hệ thống giúp hỗ trợ ổn định, truyền tải, phân phối,... điện năng cũng không ngừng đổi mới và cho ra đời ngày càng nhiều sản phẩm hơn nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một trong số đó có máy biến áp cách ly. Máy biến áp cách ly là gì? Những lý do nên sử dụng máy biến áp cách ly? Hãy cùng Biến áp Chung Nam tìm hiểu nhé.

Máy biến áp cách ly là gì?

Trước hết, ta cần phải hiểu, máy biến áp cách ly là loại máy biến áp có cuộn dây sơ cấp và một hoặc nhiều sợi dây thứ cấp chỉ ghép với nhau bằng từ mà không ghép với nhau bằng điện. Chính vì vậy cuộn dây sơ cấp và thứ cấp rời nhau, tách biệt nhau về điện.

Điểm đặc biệt của máy biến áp cách ly là bất cứ điểm nào trên cuộn dây thứ cấp cũng đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất, chính vì vậy, khi sử dụng máy biến áp cách ly chúng ta sẽ tránh khỏi rủi ro bị điện giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị.

Những lý do nên sử dụng máy biến áp cách ly?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy biến áp p với những công năng khác nhau. Đối với máy biến áp cách ly, dòng sản phẩm này có khả năng chống giật khi chạm người vào hạ áp hay vỏ thiết bị. Điều này đem lại sự an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, máy biến áp  cách ly được sử dụng trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Với công suất phổ biến là loại 10KVA.

Với tính năng chống nhiễu, lọc nhiễu mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn, còn có một số máy biến áp cách ly có công suất nhỏ 2KVA cũng được dùng cho những thiết dàn bị âm thanh.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng còn mở rộng phạm vi sử dụng của máy biến áp cách ly (máy biến áp cách ly 3 pha) đến các nhà máy, xí nghiệp. Bên cạnh đó, máy biến áp cách ly 3 pha này còn đem lại hiệu quả sử dụng trong trường hợp điện vào không có trung tính (3 dây) nhưng muốn lấy ra có trung tính (4 dây).

Mặc dù máy biến áp  cách ly có giá thành cao hơn hẳn máy biến áp tự ngẫu, tuy nhiên chúng ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng máy biến áp  cách ly có độ an toàn nhất định cho người sử dụng. Công ty máy biến áp đã có dịch vụ cung cấp loại máy biến áp này, và là một doanh nghiệp uy tín, có thể đảm bảo cho quý khách hàng từ chất lượng sản phẩm máy biến áp cho đến việc lắp ráp vận chuyển nhanh chóng , hoàn thiện dịch vụ một cách hoàn hảo nhất. Đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ tại công ty Chung Nam của chúng tôi.

Công ty Chung Nam đã có chục năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ về máy biến áp, sở hữu hàng trăm kỹ sư, nhân viên được đào tào chuyên nghiệp, bài bản, để đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt mà quý khách hàng đề ra. Qua bài viết này, Biến áp  Chung Nam hy vọng đã có thể giúp quý khách hàng có thêm những thông tin cần thiết về máy biến áp cách ly, giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu quý khách còn gì thắc mắc hay muốn được tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ của công ty Chung Nam, hãy liên hệ qua :

Hotline : 0963 996 789 – 028 2212 7799

Website : chungnam.com.vn

Địa chỉ : 896A/29 Hậu Giang , P.12, Q.6, TP.HCM