Nơi cung cấp tủ tụ bù uy tín, giá rẻ.

23:49, 22/06/2021 - Biến áp Chung Nam

Nơi cung cấp tủ tụ bù uy tín, giá rẻ.

Như tất cả chúng ta đã biết, tủ tụ bù một thiết bị điện đã được ứng dụng từ lâu vào đời sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta, nó đã không còn quá xa lạ nữa, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, công ty nhà máy xí nghiệp,... họ sử dụng các ưu điểm của chúng để đổi lấy sự ổn định, an toàn cho cả hệ thống mạng lưới điện. Vậy thực chất các ưu điểm mà tủ tụ bù mang lại cho doanh nghiệp là gì?

Tủ tụ bù không chỉ làm tăng hệ số cosfi để giảm tiền phạt công suất vô công gây ra, mà còn làm cho quá trình truyền tải điện năng của máy biến áp được dễ dàng hơn và giảm bớt được những tổn thất trong quá trình truyền tải điện năng và hiện tượng sụt áp trong hệ thống mạng lưới điện của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, hệ số công suất (hệ số cosfi) cao cho phép tối ưu hóa các phần tử cung cấp điện. Khi ấy các thiết bị điện không cần định mức dư thừa. Tuy nhiên để đạt được kết quả tốt nhất, cần đặt tụ cạnh từng phần tử của thiết bị tiêu thụ công suất phản kháng.

Qua đó ta có thể thấy được tủ tụ bù đối với một doanh nghiệp quan trọng đến mức nào. Việc sở hữu được một hệ thống mạng lưới điện ổn định. Có thể giúp cho các doanh nghiệp, tăng năng suất các chuỗi sản xuất hàng hóa mà không cần phải bận tâm gì đến những rủi ro, trục trặc từ hệ thống mạng lưới điện gây nên và làm ảnh hưởng đến cả một quá trình. Vì vậy, việc chuẩn bị cho doanh nghiệp mình một chiếc tủ tụ bù ngay lúc này là điều vô cùng cần thiết. Thế nhưng làm thế nào để các doanh nghiệp có thể tìm được cho mình một nơi cung cấp các loại tủ tụ bù vừa uy tín lại còn chất lượng đây?

Đừng quá lo lắng vì giờ đây đã có công ty sản xuất máy biến áp Chung Nam giúp quý doanh nghiệp tìm được cho mình  chiếc tủ tụ bụ phù hợp. Với hơn 17 năm hoạt động và làm việc tại thị trường Việt Nam, cái tên Chung Nam dường như đã không còn quá xa lạ vời đại đa số quý doanh nghiệp trên khắp cả nước. Quý vị biết đến chúng tôi như một công ty điện lực cung cấp các loại hình dịch vụ chuyên nghiệp về máy biến áp, tủ tụ bù, trạm biến áp,... từ sửa chữa, lắp đặt cho đến bảo dưỡng,... Do đó, Chung Nam hoàn toàn tự tin rằng mình có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp những chiếc tủ tụ bù chất lượng nhất, vừa đảm bảo về giá cả mà lại hoàn toàn uy tín.