Thí nghiệm trạm biến áp tại Chung Nam

17:59, 08/08/2019 - Biến áp Chung Nam

Thí nghiệm trạm biến áp tại Chung Nam

 

Với việc luôn làm việc chăm chỉ nhằm đảm bảo mạng  lưới điện vận hành được an toàn tin cậy thì Chung Nam của chúng tôi đã và đang phối hợp với các đơn vị trong công ty, tiến hành tổ chức thí nghiệm định kỳ đối với toàn bộ các Trạm biến áp trên khắp địa bàn cả nước.           

 

Chung Nam chúng tôi luôn thực hiện các công tác thí nghiệm, kiểm tra. Các kỹ thuật viên thí nghiệm, kiểm định thuộc Phân xưởng Thí nghiệm và Đo lường.

 

Nội dung thí nghiệm, kiểm tra bao gồm toàn bộ các thiết bị đang vận hành trong các trạm trung gian như: Hệ thống rơle bảo vệ, máy cắt điện, máy biến áp, chống sét van, hệ thống tiếp địa trạm, hệ thống đo đếm điện năng...

 

Mục đích của công việc thí nghiệm định kỳ là để tổng hợp, đánh giá chất lượng vận hành của thiết bị và kịp thời chuẩn bị đầy đủ để sửa chữa các tác hại gây ra cho các thiết bị điện đang vận hành trên lưới điện ở bất kỳ nơi đâu có nhu cầu.

 

Đây là công việc theo quy định của Công ty, nhằm đảm bảo lưới điện vận hành an toàn tin cậy trên khắp địa bàn cả nước nếu sử dụng trạm biến áp tại Chung Nam.

 

Chung Nam của chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến trạm biến áp tất cả các dịch vụ đều có ở Chung nam và còn đảm bảo được sự an toàn uy tín cũng như chuyên nghiệp.

 

Với suốt 15 năm tồn tại và phát triển trên thị trường Việt Nam đã đúc kết cho mình được rất nhiều kinh nghiệm thì Chung Nam của chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ vô cùng tốt, uy tín và chuyên nghiệp nên quý khách hàng đừng lo khi sử dụng dịch vụ tại Chung Nam vì khi quý khách hàng lắp đặt trạm biến áp tại Chung Nam quý khách sẽ được thí nghiệm trạm biến áp định kỳ như trên.

CÁC TIN KHÁC