Tổng quát quy trình sửa chữa máy biến áp chuyên nghiệp tại công ty sản xuất máy biến áp Chung Nam

23:12, 27/06/2020 - Biến áp Chung Nam

Tổng quát quy trình sửa chữa máy biến áp chuyên nghiệp tại công ty sản xuất máy biến áp Chung Nam

 

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa máy biến áp tại công ty Chung Nam của chúng tôi, chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và điều đặc biệt hơn là quý khách sẽ có cho mình một dịch vụ vô cùng uy tín cùng với các quy trình chuyên nghiệp như sau:

Khi thực hiện sửa chữa máy biến áp, chắc chắn nguồn điện sẽ không được cung cấp cho khu xưởng hay nơi làm việc của quý khách hàng. Cho nên Chung Nam chúng tôi đã giải quyết các đó bằng cách cho khách hàng mượn máy dự phòng để khách hàng có thể duy trì nguồn điện và tiếp tục công việc, sinh hoạt. Chung tôi đảm bảo sẽ tiến hành đây đủ các quy trình để quyền lợi của quý khách hàng được tối ưu hóa nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Và quý khách hàng cũng đừng cảm thấy lo lắng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. vì với cái tên Chung Nam trên thị trường máy biến áp hiện nay đã không còn quá xa lạ gì với đa số người dân ở Thành Phố Hồ Chí Minh? bởi, quý khách quý khách hàng có thể bắt gặp được những chiếc máy biến áp do Chung Nam cung cấp ở những thành phố trọng tâm của Việt Nam ta.

 

Ngoài ra với hơn 15 năm trong nghề để có được sự chuyên nghiệp và tên tuổi như ngày hôm nay, một phần lớn là đều nhờ vào những lời đánh giá của hàng nghìn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại công ty sản xuất máy biến áp Chung Nam của chúng tôi.

 

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, quý khách hàng đã giúp cho những người chưa biết về Chung Nam chúng tôi, mà đang có nhu cầu để có thể tìm được cho mình một nơi cung cấp dịch vụ về máy biến áp uy tín và chuyên nghiệp.

 

Để cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy biến áp của công ty sản xuất máy biến Chung Nam, quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn về công ty của chúng tôi qua website:

 

với các trình tự như sau:

 

Máy hư hỏng, cần sửa chữa chúng tôi sẽ đến tận nơi để đưa về trung tâm để tiến hành các bước tiếp theo.

 

1. Xác định nguyên nhân hư hỏng.

2. Khắc phục máy bị sự cố.

3. Tiến hành thí nghiệm sau khi sửa chữa máy biến thế.

4. Nghiệm thu, bàn giao lại sản phẩm cho khách hàng.

CÁC TIN KHÁC