Tủ tụ bù là gì và địa chỉ cung cấp uy tín nhất - Công ty Chung Nam

23:49, 28/03/2019 - Biến áp Chung Nam

Tủ tụ bù là gì và địa chỉ cung cấp uy tín nhất

Tụ bù gồm hai vật dẫn đặt gần với nhau, ngăn cách nhau bằng một lớp điện môi, nó có công dụng tích tụ và phóng điện trong mạch điện. Vậy hôm nay hãy cùng chungnam.com.vn tìm hiểu về dòng sản phẩm cực kỳ thú vị này nhé!

Tủ tụ bù có chức năng bù công suất phản kháng nhằm duy trì và đảm bảo hiệu quả hoạt động của mạng lưới điện, có tính cảm kháng cao, sử dụng các Contactor để thay đổi số lượng tụ bù vào vận hành, quá trình thay đổi này có thể điều khiển bằng chế độ tự động hoặc bằng tay và kiểu dáng nhằm thoát nhiệt tốt, có hệ thống quạt thông gió để làm mát tủ và điện trở đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng.Chungnam.com.vn đảm bảo được các điiều kiện đó.

Tủ tụ bù có 2 loại là tụ dầu và tụ khô và có rất nhiều dung lượng khác nhau để phù hợp với mọi trường hợp và mục đích sử dụng khác nhau.

Công dụng của tụ bù là gì?

Trong các mạng điện hạ thế, tủ tụ bù được dùng để gây ra các công suất phản kháng và được lắp đặt ở những nơi như công trình, các nhà máy sản xuất, khu dân cư,…

Công ty Chung Nam đã từ lâu được xem như một nhà sản xuất chuyên nghiệp, nhà cung cấp uy tín các sản phẩm và dịch vụ điện công nghiệp với chất lượng cao, tạo ra các giải pháp tối uư về chi phí và giá thành cũng như chất lượng cho các khách hàng, đối tác của mình trong lĩnh vực điện và sản phẩm điện công nghiệp, chúng tôi vơi nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tủ điện, thi công lắp đặt bảo trì tủ ATS, tủ bù, tủ tổng, bảo dưỡng, lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng đã may mắn được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua.

Bên cạnh là đội ngũ kỹ sư giỏi giang, yêu nghề và được đào tạo bài bản, kinh nghiệm, vì thế kim chỉ nam của Chungnam.com.vn chúng tôi là sự cam kết bằng uy tín và danh dự rằng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng những sản phẩm chất lượng nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường mà không một đơn vị nào so sánh được, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Niềm tin của quý khách hàng khiến chúng tôi luôn dâng trào tự tin và động lực nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình bằng cách trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng và kinh nghiệm cho đội ngũ anh em cán bộ kỹ thuật; tích cực cống hiến cho đời những sản phẩm tuyệt hảo nhất. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.